STC ส่งรถพลังงานแสงอาทิตย์ ร่วมลงแข่งขันรายการระดับโลก

วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม ส่งรถพลังงานแสงอาทิตย์ STC-2 ร่วมแข่งขันรายการแข่งรถพลังงานแสงอาทิตย์ โชว์ศักยภาพนักศึกษา และอาจารย์ให้ทั่วโลกได้รู้จักในการเข้าร่วมแข่งขัน World Solar Challenge 2017 กับการเดินทาง 3,022 กิโลเมตรตั้งแต่เมืองดาร์วิน (Darwin) ทางเหนือสุดของออสเตรเลียสู่เมืองอะดิเลด (Adelaide) ทางใต้สุดของประเทศด้วยรถยนต์ที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์เพียงอย่างเดียวเป็นอีกหนึ่งความท้าทายของนักศึกษาและอาจารย์คณะเทคโนโลยีวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (STC)

ส่งแรงใจแรงเชียร์ให้นักกีฬาไทยในออสเตเรีย พิชิตฝันรางวัลระดับโลก
We move with the sun.