STC-2 พร้อมแค่ไหนกับ World Solar Challenge 2017

รถพลังงานแสงอาทิตย์ ฝีมือนักศึกษาไทย ไปไกลระดับโลก…
วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (STC) ได้ส่งรถพลังงานแสงอาทิตย์ STC-2 ร่วมแข่งขัน World Solar Challenge 2017 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-15 ตุลาคม 2560
ณ ประเทศออสเตรเลีย
ด้วยการเดินทาง 3,022 กิโลเมตรตั้งแต่เมืองดาร์วิน (Darwin) ทางเหนือสุดของออสเตรเลียสู่เมืองอะดิเลด (Adelaide) ทางใต้สุดของประเทศด้วยรถยนต์ที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์เพียงอย่างเดียวเป็นอีกหนึ่งความท้าทายของนักศึกษาและอาจารย์คณะเทคโนโลยีวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (STC)

ส่งแรงใจแรงเชียร์ให้นักกีฬาไทยในออสเตรเลีย พิชิตฝันรางวัลระดับโลก
We move with the sun.

#World Solar Challenge 2017 #BWSC17 #รถพลังงานแสงอาทิตย์

วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม