รายการสถานีความคิด (ช่อง NBT) โดยสนทนาในหัวข้อ “รถพลังงานแสงอาทิตย์”

ดร.ฐกฤต ปานขลิบ คณบดีคณะเทคโนโลยี วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม ได้ให้สัมภาษณ์ รายการสถานีความคิด (ช่อง NBT)
โดยสนทนาในหัวข้อ “รถพลังงานแสงอาทิตย์” ทางวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม ได้ส่งทีม “STC-1” เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขัน ในรายการ world solar challenge 2015 ที่ ประเทศออสเตรเลีย
ติดตามรับชม รายการสถานีความคิด ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ทุกวันพุธ เวลา 08.30-09.00 น. (NBT)
ณ ห้อง IOT วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม