เตรียมตัวออกเดินทางได้!

คณะผู้บริหาร นำโดย ผศ. พรพิสุทธิ์ มงคลวนิช อธิการบดีวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม และ ทีมงานผู้เข้าแข่งขัน #BWSC2023

🏁🚗⚡️ ความท้าทายกำลังจะเริ่มต้น!

✊ ร่วมสนับสนุนและส่งกำลังใจให้ อาจารย์ และนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม 🇹🇭 STC-4 หนึ่งเดียวจากประเทศไทย สู่การแข่งขันรถยนต์ไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ นวัตกรรมพลังงานสะอาดจากแหล่งผลิตที่ไม่มีวันหมด ☀️

🏆 Bridgestone World Solar Challenge 2023 สนามแข่งขันนวัตกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก จากประเทศออสเตรเลีย

🎖Cruiser Class การแข่งขันเพื่อหาสุดยอดรถต้นแบบ ที่ผลิตพลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ สามารถเดินทางจาก Darwin เข้าสู่เส้นชัยที่ Adelaide ในระยะทาง 3,022 กิโลเมตร ท่ามกลางสภาพอากาศที่แตกต่างกันโดยปลอดภัย ทั้งยังสามารถบรรทุกผู้โดยสารได้ครบ 4 ที่นั่ง และใช้พลังงานได้น้อยที่สุด!

👍 วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม เราได้ส่งเข้าแข่งขันครั้งนี้ เป็นครั้งที่ 4 แล้ว และครั้งนี้ เราจะทำให้ดีที่สุด เพื่อนำผลงานที่น่าพอใจมาให้คนไทยให้ได้! 💗